Giác hút chân không cao su theo bề mặt phôi - giá tốt 2024

Giác hút chân không (Vacuum Suction Cup) giúp giữ, kẹp và di chuyển các sản phẩm, thiết bị trong các hệ thống nhà máy, lắp ráp, chế tạo,... Núm hút bao bì giúp xử lý nhanh chóng, an toàn và hiệu quả các sản phẩm riêng lẻ và sản phẩm cần quy trình đóng gói phức tạp, tính linh hoạt đối với các phôi có các kích thước, hình dạng khác nhau.

1. Các loại giác hút chân không cao su phổ biến

Bộ giác hút chân không được làm bằng kim loại như thép, nhôm,...phụ kiện đầu giác hút phù hợp. Quy trình kẹp và xử lý đáng tin cậy các túi chứa chất lỏng, chất rắn hoặc bột và bao bì.

Cốc hút chân không cũng được làm từ silicone dẻo làm tăng lực hút và giữ chắc vật thể khi hoạt động. 

Chụp hút chân không SAB 22 NBR-60 G1/4-IG   Chụp hút chân không SAB 80 NBR-60 G3/8-IG   Chụp hút dạng phẳng hình oval SAOF 80x40 NBR-60 G1/4-AG

Vận hành của giác hút chân không sẽ được đầu kết nối trục và hệ thống, phần giác hút gắn vào các thiết bị, giác hút sẽ giữ nâng, gắp, hạ phôi.

Với các dạng phôi như: Phôi phẳng, phôi dài và hẹp, phôi không đều và cong.

1.1. Giác hút chân không dạng tròn (Round suction cups)

Giác hút chân không dạng tròn sử dụng nhanh chóng các ứng dụng gắp và đặt phôi phẳng có bề mặt nhẵn hoặc hơi nhám, phôi không đều và cong. Các phôi có nhiệt độ cao, chẳng hạn như các bộ phận bằng nhựa, thủy tinh hoặc kim loại tấm. Đặc biệt, xử lý chống tĩnh điện đối với các phôi gia công nhạy cảm.

Chụp hút chân không SPB1 25 ED-65 G1/8-AG (1.5 Fold) Chụp hút chân không SAB 22 NBR-60 G1/4-AG (Fold 1.5) Chụp hút chân không FSGA 11 NBR-ESD-55 M5-AG

Các loại núm hút có kích thước lớn như tấm hút chân không tròn SUF để xử lý các phôi phẳng, nhẵn như tấm kim loại, nhựa, gỗ tráng, đá granit hoặc bê tông. Sử dụng trong các quy trình đòi hỏi lực hút hoặc gia tốc cao.

Tấm hút chân không SUF 125 NBR-60 G1/4-IG Tấm hút chân không SUF 125 NBR-60 G1/4-IG

Xem thêm: Giác hút chân không dạng tròn

1.2. Chụp hút chân không hình Oval (Oval suction cups)  

Chụp hút chân không hình Oval ược thiết kế cho phôi dài và hẹp để kẹp phôi dài và hẹp nhanh và chính xác do hình dạng phẳng và khối lượng nhỏ của chúng. Núm hút chân không với đa dạng các loại chất liệu phù hợp cho từng loại môi trường khác nhau như nhiệt độ cao, tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Sử dụng trong các dây chuyền đóng gói để xử lý đóng gói vật liệu rời trong bước quy trình đóng thùng, túi, Silicone SI tuân thủ FDA cho phép tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. 

 Chụp Hút Chân Không SPOB1f 60x25 SI-55 G1/4-IG  chup-hut-nganh-bao-bi

Chụp hút chân không cho ngành kim loại với khả năng không nhạy cảm với dầu nhờ khả năng kháng hóa chất tốt. Xử lý các phôi cong, kéo dài (định hình, ống) hoặc các bộ phận thân và dập

Chụp Hút Chân Không FSGAO 95x40 VU1-72 G1/8-AG

Ngoài ra giác hút chân không hình Oval xử lý các phôi cong, kéo dài (định hình, ống) hoặc các bộ phận thân và dập, bìa cứng, gỗ, bề mặt mài mòn như tấm bìa cứng thô và các vật liệu tương tự trong điều kiện vận hành khắc nghiệt.

Xem thêm: Các loại núm cao su hút chân không Schmalz theo bề mặt phôi

2. Ứng dụng giác hút chân không, núm hút chân không

Giác hút chân không có rất nhiều kiểu loại và kích cỡ, đặc tính chính vì thế mà ứng dụng của giác hút chân không cũng rấ đa dạng như:

- Giác hút chân không ứng dụng để giúp giữ và di chuyển các sản phẩm trong quá trình đóng gói các sản phẩm vào các thùng và hộp trong các hệ thống nhà máy sản xuất đóng gói bao bì.

- Giác hút chân không ứng dụng trong quá trình sản xuất các sản phẩm kính, dùng để giữ, cố định trong quá trình cắt kính.

num hut chan khong nganh thuy tinh

- Giác hút chân không ứng dụng trong quá trình sản xuất chế tạo, lắp ráp các thiết bị, linh kiện điện tử cỡ nhỏ trong các ngành công nghiệp tự động hoá.

- Giác hút chân không ứng dụng trong quá trình sản xuất các hợp kim, kim loại, các tấm kim loại dùng cố định để cắt, uốn và tạo hình các hợp kim.

- Giác hút chân không còn ứng dụng cho các hệ thống dân sinh các lĩnh vực sản xuất thực phẩm, dược phẩm,…

Xem thêm: Giác hút chân không cho ngành bao bì, đóng gói

Xem thêm: Giác hút chân không cho ngành logistics

Xem thêm: Giác hút chân không cho ngành kim loại

Xem thêm: Giác hút chân không cho ngành F&B

Xem thêm: Giác hút chân không cho ngành Thuỷ Tinh

Xem thêm: Giác hút chân không cho ngành Nhựa

Xem thêm: Giác hút chân không cho ngành Hoá Chất và Dược Phẩm

Tóm lại, núm hút chân không ứng dụng đa dạng trong các ngành công nghiệp với các đặc tính, kích thước phù hợp. Với các tính năng nổi bật nêu trên giúp cải thiện hiệu suất, đảm bảo an toàn.

3. Địa điểm cung cấp giác hút chân không cao su chất lượng, giá tốt

Giác hút chân không cao su cho ngành công nghiệp để đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao sẽ có giá thành tương đối cao. Do đó, giác hút hạn chế sự thay thế tối đa, do đó khách hàng nên tìm mua sản phẩm tại các đại diện phân phối uỷ quyền của hãng.

- Nhập khẩu trực tiếp giúp đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho sản phẩm.

- Giảm thiểu rủi ro mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái.

- Được tư vấn giải pháp bởi đội ngũ kỹ sư được đào tạo từ hãng

- Mức giá cạnh tranh nhất.

- Chính sách hậu mãi.

Việt Á với hơn 12 năm kinh nghiệm là đại diện ủy quyền hãng Schmalz – Germany tại Việt Nam.Là đơn vị phân phối uy tín các chụp hút chân không, giác hút chân không Schmalz, suction cup, thiết bị nâng hạ, bộ nâng chân không trong dây chuyền tự động hóa.

Việt Á hiện là đại diện ủy quyền của hãng Schmalz – Germany tại Việt Nam. Với sứ mệnh mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất! Sản phẩm giác hút chân không là sản phẩm tiêu biểu mà Việt Á đang cung cấp trên thị trường. 

– Bảo hành trực tiếp từ Hãng, chứng nhận CO, CQ đầy đủ.

– Uy tín – tận tâm – chuyên môn cao – sản phẩm chính hãng.

– Tư vấn đầy đủ chính xác về yêu cầu kỹ thuật.

– Báo giá bản gốc chính hãng với Distributor code do Schmalz cung cấp.

CÔNG TY TNNH TM – KT CÔNG NGHIỆP VIỆT Á

84 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, HCM

Phone: 0943 999 067

Email: info@vait.com.vn

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 123

Email nhận báo giá:

Địa Chỉ: 84 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Workshop: 194 Đ. Phú Thuận, Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 3773 4888 – (028) 3773 4666

Hotline/ Zalo: 0943.999.067

Email: info@vait.com.vn

Facebook Page